Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Siêu Khuyến Mãi Chưa Từng Có Với Nhau Thai Hươu Purtier VI

21/12/2021 Nhau Thai Hươu 399

Chương trình siêu khuyến mãi chưa từng có áp dụng cho đầu năm mới 2022 của Viên uống Tế bào gốc nhau thai hươu Purtier 6

Nhau thai hươu Purtier 6 hiện tại là phiên bản nâng cấp cao nhất của liệu pháp tế bào gốc nhau thai hươu. Purtier 6 hội tụ 12 thành phần quý cùng đông khô trong 1 viên uống nhau thai giúp tối ưu hóa hiệu quả vượt trội hướng tới 20 cơ quan đích.

Trước nhu cầu sử dụng rất cao của người dùng trên toàn cầu, đặc biệt là vào mùa dịch bệnh covid-19 kéo dài suốt 3 năm nay; hãng phân phối Riway Singapore đã "chạy" chương trình siêu khuyến mãi giá sốc giúp nhiều người dùng có nhu cầu thực sự được tiếp cận gần hơn với nhóm sản phẩm cao cấp này, cũng là một hoạt động tri ân cộng đồng đặc biệt giúp đẩy lùi bệnh dịch hiệu quả và hướng tới cộng đồng khỏe mạnh toàn diện, phụng sự con người.

Từ ngày 01/01/2022 - 25/01/2022, hãng Riway thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt giảm sốc tới  - 60% chi phí cho liệu trình sử dụng. Đây được đánh giá là một chương trình đặc biệt - bán hàng không lợi nhuận - của hãng giúp người dùng tuân thủ sử dụng được tốt hơn, nhằm tối đa hiệu quả vượt trội của sản phẩm mang lại.

 Với mức giá chi trả chỉ còn ~ 4 triệu VNĐ / hộp 60 viên - một mức chi trả cho phép và trong tầm kiểm soát tài chính của hầu hết người tiêu dùng Việt.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Nhau thai hươu Purtier

Nhau thai hươu Purtier là liệu pháp tế bào gốc đầu tiên trên thế giới được sản xuất dưới công nghệ đông khô hiện đại đã cho ra đời dạng viên nang - đây là một thành quả vượt bậc trong công nghệ Y khoa giúp đẩy lùi quá trình lão hóa tế bào hoàn hảo nhất.

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Nhau thai hươu I-DNA

Tế bào gốc thực vật Phyto

Tin tức và bài viết

Bổ sung collagen bằng nhau thai hươu Purtier

Bổ sung collagen bằng nhau thai hươu Purtier đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ để kéo dài tuổi xuân, cho làn da trắng mịn và căng tràn sức sống.

Nhau thai hươu có tốt không?

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

Bảo vệ sức khỏe trong thời tiết giao mùa

Nhau thai hươu – những cách cải thiện thị lực hiệu quả

top home