Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Siêu Khuyến Mãi Chưa Từng Có Với Nhau Thai Hươu Purtier VI

21/12/2021 Nhau Thai Hươu 72

Chương trình siêu khuyến mãi chưa từng có áp dụng cho đầu năm mới 2022 của Viên uống Tế bào gốc nhau thai hươu Purtier 6

Nhau thai hươu Purtier 6 hiện tại là phiên bản nâng cấp cao nhất của liệu pháp tế bào gốc nhau thai hươu. Purtier 6 hội tụ 12 thành phần quý cùng đông khô trong 1 viên uống nhau thai giúp tối ưu hóa hiệu quả vượt trội hướng tới 20 cơ quan đích.

Trước nhu cầu sử dụng rất cao của người dùng trên toàn cầu, đặc biệt là vào mùa dịch bệnh covid-19 kéo dài suốt 3 năm nay; hãng phân phối Riway Singapore đã "chạy" chương trình siêu khuyến mãi giá sốc giúp nhiều người dùng có nhu cầu thực sự được tiếp cận gần hơn với nhóm sản phẩm cao cấp này, cũng là một hoạt động tri ân cộng đồng đặc biệt giúp đẩy lùi bệnh dịch hiệu quả và hướng tới cộng đồng khỏe mạnh toàn diện, phụng sự con người.

Từ ngày 01/01/2022 - 25/01/2022, hãng Riway thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt giảm sốc tới  - 60% chi phí cho liệu trình sử dụng. Đây được đánh giá là một chương trình đặc biệt - bán hàng không lợi nhuận - của hãng giúp người dùng tuân thủ sử dụng được tốt hơn, nhằm tối đa hiệu quả vượt trội của sản phẩm mang lại.

 Với mức giá chi trả chỉ còn ~ 4 triệu VNĐ / hộp 60 viên - một mức chi trả cho phép và trong tầm kiểm soát tài chính của hầu hết người tiêu dùng Việt.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Nuôi và dưỡng trắng da từ sâu bên trong theo cơ chế tế bào gốc nhau thai hươu là thành quả vượt bậc mà các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại New Zealand đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trên lâm sàng. Nhờ đó mỗi tế bào gốc nhau thai hươu sẽ được chuyên biệt với chức năng đảo ngược lão hóa diễn ra trong tế bào giúp làn da trở nên tươi trẻ, trắng hồng rạng rỡ.

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Tế bào gốc thực vật Phyto

Nhau thai hươu I-DNA

Tư vấn hỏi đáp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

17 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng viên nang nhau thai hươu xuất sứ New Zealand của khách hàng, chúng tôi xin ghi chép và giải đáp lại bên dưới để Quý bạn đọc, Quý khách hàng tiện theo dõi:

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Giấy chứng nhận Quốc tế cho viên nang nhau thai Purtier

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

Chương trình ưu đãi đặc biệt

top home