Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Quá trình lão hóa tế bào

30/08/2016 Nhau Thai Hươu 2.7

Khi con người được sinh ra cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu, bước qua tuổi 25 thì quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ, bước sang ngoài độ tuổi ngũ tuần thì quá trình này diễn ra mạnh mẽ hơn tái tạo tế bào - cũng là lúc con người trở nên già nua. Vậy có phương cách nào giúp can thiệp được tới quá trình lão hóa tế bào này để kéo dài được độ tuổi thanh xuân ?

Ngày nay, dưới tác động của cuộc sống thời đại công nghiệp hóa cùng với chế độ ăn uống, tập luyện không khoa học, ô nhiễm môi trường, stress... là tất cả những yếu tố đang tác động xấu đến sức khỏe con người, gây ra hiện tượng “lão hóa sớm”.

Khi chúng ta già thêm chút nữa, cộng thêm với việc gia tăng những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, hội chứng chuyển hóa, bệnh tim mạch sẽ sớm xuất hiện, làm giảm chất lượng cuộc sống con người. Cao huyết áp, mỡ máu cao, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, ung thư, gan nhiễm mỡ, bệnh gút, bệnh loãng xương, buồng trứng đa nang...chúng chính là những kẻ giết người thầm lặng, đang lặng lẽ len lỏi vào cuộc sống của chúng ta mà chỉ đến khi chúng thực sự hủy hoại cơ thể thì chúng ta mới nhận ra và chữa trị. Nhưng khi đó đã là quá muộn.

Vậy phải làm gì để ngăn cản quá trình lão hóa và sống lâu hơn?

Tất cả mọi người đều muốn có được vẻ ngoài trẻ trung và sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên, khi chúng ta có tuổi, quá trình phát triển bị chậm lại, các tế bào trong cơ thể chết nhanh hơn và với số lượng nhiều hơn so với các tế bào phát triển mới, do đó mà quá trình lão hóa là không thể tránh khỏi. Đây là quá trình tự nhiên từ khi chúng ta còn trẻ đến khi về già. Tuy nhiên hiện nay, nhờ sự soi sáng của các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công các liệu pháp phân tử và các yếu tố phát triển tế bào có thể giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, duy trì sức trẻ, tuổi thanh xuân. Những phát hiện gần đây về liệu pháp tế bào gốc đã mở ra một hướng mới trong việc sửa chữa tổn thương, bảo vệ sức khỏe, duy trì sức trẻ. Các tế bào phân chia liên tục trong cơ thể con người. Sử dụng các tế bào gốc thay thế có thể giúp chữa trị nhiều bệnh liên quan đến tuổi già và đẩy lùi quá trình lão hóa.

Liệu pháp tế bào sống nhau thai hươu

Nhau thai là một bộ phận xuất hiện tạm thời trong suốt thời kỳ mang thai, gắn với nội mạc tử cung. Vai trò của nó là cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, nhau thai còn sản sinh ra các hormon phát triển, giúp cơ thể được hình thành, phát triển và sinh ra. Các nhà khoa học tin rằng, chiết xuất nhau thai chính là một nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá, giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Việc sử dụng nhau thau và những tác dụng tuyệt vời của nó đã được nghiên cứu với những bằng chứng khoa học đầy đủ như:

- Tăng khả năng làm lành tự nhiên của cơ thể thông qua việc điều hòa hormon.

- Điều hòa hệ thần kinh và hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật.

- Các tế bào gốc chiết xuất từ nhau thai là nguồn nguyên liệu đầy hứa hẹn, giúp chữa trị nhiều bệnh mạn tính.

Các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực dược học đã khẳng định rằng, tế bào gốc nhau thai có tác dụng dọn sạch gốc tự do (tác nhân chính gây ra bệnh tật cho con người), tăng cường chức năng miễn dịch bảo vệ cơ thể và tăng cường khả năng làm lành, phục hồi của những cơ quan bị tổn thương. Được sử dụng như là thành phần chủ yếu trong liệu pháp phân tử tế bào, nhau thai có chứa các yếu tố phát triển, các kháng thể, khoáng, vitamin và các chất dinh dưỡng khác, giúp làm mới, tái tạo cơ thể. Ở rất nhiều nước trên thế giới, các bác sỹ đã cho người mẹ sử dụng nhau thai để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sự dẻo dai sau khi sinh con. Ở Italia, người ta sử dụng nhau thai giúp người mẹ có nhiều sữa hơn, trong khi đó, ở Ấn Độ, nhau thai được sử dụng để làm lành vết thương.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Liệu pháp tế bào sống ra đời là một thành quả khoa học rất ấn tượng giúp đẩy lùi quá trình lão hóa diễn ra trong tế bào. Một thành công trong Y học hiện đại được ứng dụng từ liệu pháp tế bào gốc đó là viên uống nhau thai hươu, mỗi viên uống là một tập hợp những tế bào gốc với đặc tính sinh học mạnh mẽ nhất để thực hiện nhiều vai trò trên cùng cơ quan đích.

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Viên nang nhau thai Purtier

Tin tức và bài viết

Điều tuyệt vời được mang tới từ nhau thai hươu I-DNA

Hơn cả một liệu pháp tế bào gốc, nhau thai hươu I-DNA mang tới những giá trị quý báu bởi những đặc tính sinh học tuyệt vời của tế bào sống giúp nâng tầm sắc đẹp, trẻ hóa hiệu quả và đặc biệt hơn nữa là khả năng đẩy lùi bệnh tật và các biến chứng đi kèm.

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

5 lợi ích của dầu Hoa Anh Thảo

Nhau thai hươu - giải pháp ngăn ngừa bệnh tim mạch

Nhau thai hươu Purtier và công nghệ bào chế bí ẩn

top home