Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Những tác dụng tuyệt vời của nhau thai hươu cho sức khỏe

15/09/2016 Nhau Thai Hươu 5.5

Nhau thai hươu là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng bởi các đặc tính trong mỗi tế bào của hươu, có tỉ lệ tương đồng so với con người, do đó nhay thai hươu có tác dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người.

Nhau thai hươu là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng bởi các đặc tính trong mỗi tế bào của hươu, có tỉ lệ tương đồng so với con người, do đó nhay thai hươu có tác dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe và mang lại cho con người cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nhau thai hươu có tác dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Viên nhau thai hươu được các nhà khoa học từ newzeland nghiên cứu và ứng dụng thực tế qua hàng chục năm để đưa ra được sản phẩm nhau thai hươu purtier chất lượng tốt nhất, với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người.

Nhau thai hươu với thành phần chính là 10.000mg chiết xuất từ nhau thai hươu cùng sự kết hợp hoàn hảo của 10 thành phần quý hiếm có nguồn gốc từ thiên nhiên như lô hội, Xanthon, Squalen, dầu hoa lưu ly, Marine collagen, dầu hoa anh thảo, dầu quả bơ, cà chua  an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Tác dụng của nhau thai hươu

- Chứa nhiều thành phần dưỡng chất, viên nang nhau thai hươu có công dụng tăng cường chức năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

- Nhau thai hươu có khả năng  tái tạo, làm mới tế bào, mô và cơ quan

- Ngoài ra nhau thai hươu còn có khả năng tăng cường chức năng của não bộ, cải thiện trí nhớ và nhận thức, có tác dụng điều trị tốt đối với bệnh nhân Alzheimer.

- Tăng mật độ khoáng xương, giúp cân bằng hormon, giúp làm giảm những rối loạn liên quan đến thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ trung niên.

- Tăng cường chuyển hóa hấp thu carbohydrat, giảm tính kháng Insulin, tránh biến chứng với bệnh nhân bị tiểu đường, có tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường.

- Đặc biệt nhau thai hươu được cho là liệu pháp “vàng” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và phòng tránh ung thư rất tốt.

- Giảm sự hình thành cholesterol xấu, làm bền cấu trúc mao mạch, giảm hình thành cục máu đông, cho hiệu quả điều trị tốt ở các bệnh lý tim mạch, đột quỵ hay tai biến.

- Nhau thai hươu purtier  tăng cường chức năng xương, sụn, khớp; cho hiệu quả điều trị ở những bệnh nhân thoái hóa xương khớp, vận động khó khăn

- Không chỉ vậy nhau thai hươu còn được chứng minh có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện đáng kể, giảm tình trạng cận và viễn thị; tình trạng đục thủy tinh thể được ghi nhận là cải thiện rõ rệt hoặc biến mất hoàn toàn, giữ cho mắt luôn sáng và tinh nhanh.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Viên nhau thai Purtier 6: Nơi hội tụ của những thành phần ưu việt

Vai trò của những thành phần chính - những thành phần cốt lõi mang tới giá trị của Purtier như nhau thai hươu (deer placenta), dendrobium ... đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ ở những bài viết trước, bài viết này xin giới thiệu chi tiết về những thành phần chỉ có riêng ở Purtier 6.

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Nhau thai hươu I-DNA

Tế bào gốc thực vật Phyto

Tin tức và bài viết

Quá trình lão hóa tế bào

Khi con người được sinh ra cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu, bước qua tuổi 25 thì quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ, bước sang ngoài độ tuổi ngũ tuần thì quá trình này diễn ra mạnh mẽ hơn tái tạo tế bào - cũng là lúc con người trở nên già nua. Vậy có phương cách nào giúp can thiệp được tới quá trình lão hóa tế bào này để kéo dài được độ tuổi thanh xuân ?

Công dụng của nhau thai hươu Purtier

Thành phần viên nang nhau thai hươu

Tìm hiểu thành phần Xanthon và công dụng trong viên nhau thai hươu

Bổ sung collagen bằng nhau thai hươu Purtier

Tư vấn hỏi đáp

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

Những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cho những vấn đề liên quan tới tác dụng, cơ chế tác động, hiệu quả cũng như cách dùng của viên nang nhau thai hươu I-DNA - những điều hẳn là Quý vị bạn đọc cũng đang rất thắc mắc !

Giấy chứng nhận Quốc tế cho viên nang nhau thai Purtier

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

top home