Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

30/08/2016 Nhau Thai Hươu 6.7

17 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng viên nang nhau thai hươu xuất sứ New Zealand của khách hàng, chúng tôi xin ghi chép và giải đáp lại bên dưới để Quý bạn đọc, Quý khách hàng tiện theo dõi:

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG VIÊN NANG NHAU THAI HƯƠU PURTIER

1. Nhau thai hươu Purtier là gì?

Nhau thai hươu Purtier là liệu pháp điều trị từ tế bào gốc có chứa các tế bào sống nhau thai hươu. Ngoài ra, nó còn hiệp đồng tác dụng với các thành phần khác, giúp bảo vệ, sửa chữa và làm mới các mô, cơ quan, từ đó giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

2. Nhau thai hươu Purtier hoạt động như thế nào?

Viên nang nhau thai hươu Purtier có chứa các tế bào sống nhau thai hươu, khi vào cơ thể sẽ thực hiện tác dụng kích thích sự phát triển và hoạt động chức năng của các mô trong cơ thể, đánh thức các tế bào không hoạt động, hình thành các synap và các mô liên kết mới. Đây là một dạng thực phẩm bổ sung không gây tác dụng phụ, trong đó tất cả các mô của cơ thể đều nhận được tác động.

3. Liệu pháp tế bào sống là gì?

Trước khi có viên uống nhau thai hươu Purtier, tầng lớp thượng lưu và những ngôi sao nổi tiếng thường đến Switzerland để thực hiện liệu pháp tiêm nhau thai trực tiếp (nhau thai cừu) nhằm duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và đẩy lùi lão hóa. Phương pháp này rất tốn kém với chi phí lên đến 30 000 US$ và chỉ có thể được thực hiện dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các nhân viên y tế do có thể xảy ra phản ứng sốc phản vệ bất cứ lúc nào. Nhau thai thường phải được bảo quản trong tủ đông lạnh nhưng thời gian tồn trữ cũng không quá 1 năm.

Với tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, hiện nay các nhà khoa học có thể đông khô nhau thai nhưng vẫn bảo tồn đầy đủ các đặc tính sinh học của chúng trong thời gian lên tới 3-4 năm. Đây là những tế bào đóng vai trò quan trọng trong việc làm mới, tái tạo toàn bộ cơ thể.

4. Nên sử dụng nhau thai hươu dạng viên uống hay dạng tiêm tiêm trực tiếp?

Tiêm nhau thai hươu trực tiếp phải được thực hiện trong các cơ sở y tế hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị và cán bộ y tế đủ trình độ, do biện pháp này rất nguy hiểm, đôi khi có thể gây sốc phản vệ hoặc nhiễm trùng. Cũng chính vì thế mà chi phí sử dụng dạng tiêm đắt hơn rất nhiều.

Viên uống nhau thai cho tác dụng hoàn toàn tương tự như dạng tiêm nhưng an toàn hơn rất nhiều, thuận tiện cho người sử dụng và chi phí điều trị rẻ hơn nhiều lần so với dạng tiêm.

5. Các dưỡng chất trong viên nang nhau thai hươu Purtier được hấp thu thế nào?

Các dưỡng chất được hấp thu rất dễ dàng nhờ công nghệ bào chế tiên tiến để sản xuất viên nang nhau thai hươu Purtier. Đó là công nghệ bào chế nhũ tương hóa, giúp tăng cường hấp thu kể cả đối với các phân tử có kích thước lớn.

6. Nên sử dụng viên nang nhau thai hươu trong thời gian bao lâu?

Liệu trình điều trị được khuyến cáo để cho tác dụng tối đa vẫn là 6 tháng. Bởi các tế bào sau khi thực hiện chức năng sẽ dần cạn kiệt, người dùng cần bổ sung thường xuyên để đạt được nồng độ tế bào gốc đủ để có tác dụng trong máu. Vì môi trường trong cơ thể sẽ dần thay đổi dưới tác động của các tế bào nhau thai hươu, việc tiếp tục sử dụng là cần thiết để đạt được tác dụng tái tạo tế bào. 6 tháng là khoảng thời gian cần thiết để tái tạo và làm mới tế bào. Tuy nhiên, thời gian cần thiết để thấy được kết quả điều trị cũng khác nhau giữa từng người do đáp ứng sinh học của các cá thể là khác nhau.

7. Sau khi hoàn tất một liệu trình, có nên tiếp tục sử dụng viên nang Purtier?

Thông thường, sau 6 tháng người sử dụng đã nhận thấy được những khác biệt của cơ thể mình. Tuy nhiên, bạn vẫn được khuyến khích tiếp tục sử dụng, đặc biệt khi bạn vẫn muốn làm mới các tế bào của mình. Việc sử dụng thường xuyên viên nang Purtier không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Tiếp tục sử dụng Purtier đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ tiếp tục quá trình sửa chữa, làm mới và tái tạo tế bào.

8. Khi sử dụng viên nang nhau thai hươu Purtier, có cần thiết phải sử dụng kèm các thực phẩm chức năng khác không?

Bạn có thể sử dụng thêm bất cứ thực phẩm chức năng nào. Tuy nhiên, viên nang nhau thai hươu Purtier đã cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bạn, đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào. Nhau thai hươu cùng 8 loại nguyên liệu khác đã là một sự kết hợp hoàn hảo bổ trợ tác dụng cho nhau trong việc ngăn chặn lão hóa.

Sự khác biệt giữa viên nang nhau thai hươu và các dạng thực phẩm chức năng khác là ở tác dụng kích hoạt tế bào tăng hoạt động làm mới, sửa chữa và thay thế các tế bào tổn thương, từ đó duy trì sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.

9. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, Viên nang nhau thai hươu Purtier có thật sự có tác dụng?

Purtier thể hiện tác dụng theo một cơ chế hoàn toàn khác biệt mà KHÔNG có một loại thực phẩm chức năng nào có được. Đó là khả năng kích thích các tế bào mới phát triển, thay thế các tế bào già cỗi, từ đó tái tạo toàn bộ cơ thể. Chúng cũng không làm mất tác dụng của các thực phẩm chức năng khác khi sử dụng đồng thời, mà ngược lại, lại làm tăng tác dụng của chúng lên.

10. Tại sao lại cần phải sử dụng viên nang nhau thai hươu Purtier?

Ngay từ khi chúng ta sinh ra, cơ thể đã bắt đầu già đi. Chúng ta hoàn toàn có thể đạt đến tuổi thọ 120, tuy nhiên do ảnh hưởng của lối sống hiện đại, chế độ dinh dưỡng không phù hợp, ô nhiễm môi trường, stress... khiến chúng ta bị lão hóa sớm, cơ thể dễ dàng mắc bệnh.

Có rất nhiều yếu tố trong cuộc sống hằng ngày làm sản sinh ra các gốc tự do, phá hủy tế bào, mô và đây chính là một dấu hiệu của quá trình lão hóa. Viên nang nhau thai hươu không chỉ chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn cản tác động của các gốc tự do đến tế bào mà còn chứa các tế bào sống, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương hoặc các tế bào không hoạt động.

11. Nhau thai hươu có gì khác so với các loài động vật khác?

Nhau thai hươu Purtier được chiết xuất từ nhau thai hươu tươi, có chứa nhiều nhất các tế bào sống hoạt động. Các tế bào này sau đó sẽ thực hiện các quá trình tái tạo các mô trong cơ thể.

Các loại thực phẩm chứa nhau thai động vật khác thông thường ở dạng bột, sau quá trình chế biến thường bị mất đi một lượng lớn các tế bào hoạt động. Vì vậy tác dụng của chúng thường yếu hơn nhau thai hươu Purtier rất nhiều.

12. Khi nào thì nên sử dụng viên nang nhau thai hươu Purtier?

Quá trình lão hóa bắt đầu mạnh mẽ ở độ tuổi 25, bởi khi đó các tế bào mất khả năng tự sửa chữa.Khi các tế bào bắt đầu già yếu cũng là lúc cơ thể bắt đầu lão hóa và dễ dàng mắc bệnh. Các nhà nghiên cứu khuyến khích tất cả mọi người sau 25 tuổi, dù có bệnh hay không có bệnh thì cũng nên sử dụng viên nang nhau thai hươu Purtier để duy trì sức khỏe.

13. Ai cần uống nhau thai hươu Purtier?

Tất cả mọi người muốn đẩy lùi quá trình lão hóa, những người đang mắc bệnh hoặc muốn tái tạo lại cơ thể, tăng cường làm mới, thay thế các tế bào già cỗi đều có thể sử dụng Purtier.

14. Liều dùng Purtier như thế nào?

Các bác sỹ khuyến cáo nên sử dụng 4 viên/ngày trong 1 tháng đầu tiên, có thể uống trước hoặc sau ăn. Các tháng tiếp theo sử dụng 2 viên/ngày. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của từng người mà có thể tăng hoặc giảm liều cho phù hợp.

15. Sử dụng các thuốc điều trị khác cùng Purtier thì có xảy ra tương tác gì không?

Viên nang nhau thai hươu không phải là thuốc bởi chúng không chứa bất kỳ một hóa chất tổng hợp nào. Đây chỉ là dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không xảy ra bất cứ tương tác với một loại thuốc nào, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên rằng bạn nên uống viên nhau thai hươu Purtier cách các loại thuốc khác ít nhất 1 tiếng để đảm bảo chúng phát huy hết tác dụng.

16. Kỹ thuật bào chế bao tan trong ruột là gì?

Là kỹ thuật bao ngoài các viên nang nhau thai hươu 1 lớp bảo vệ chống lại ảnh hưởng của acid dịch vị. Với kỹ thuật này, viên nang Purtier sẽ được hòa tan và hấp thu tại ruột non – vị trí hấp thu tối ưu nhất.

17. Tại sao viên nang nhau thai hươu lại đắt như vậy?

Viên nang nhau thai hươu Purtier là kết quả của 15 năm nghiên cứu, kết hợp tế bào sống nhau thai hươu với 8 loại nguyên liệu quý hiếm trong tự nhiên để tăng cường quá trình tái tạo cơ thể. Ngoài ra Purtier còn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thực hành tốt sản xuất của tổ chức y tế thế giới WHO. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn sử dụng viên nang nhau thai hươu để nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai hơn là việc uống các loại thuốc với vô số tác dụng phụ.

Để được tư vấn chi tiết trực tiếp hoặc đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Nhau thai hươu Purtier

Nhau thai hươu Purtier là liệu pháp tế bào gốc đầu tiên trên thế giới được sản xuất dưới công nghệ đông khô hiện đại đã cho ra đời dạng viên nang - đây là một thành quả vượt bậc trong công nghệ Y khoa giúp đẩy lùi quá trình lão hóa tế bào hoàn hảo nhất.

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Tế bào gốc thực vật Phyto

Tin tức và bài viết

Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý

Nhau thai huou purtier giúp tăng cường ham muốn, đời sống tình dục trở nên viên mãn, chất lượng tinh trùng tốt hơn, trì hoãn thời kì mãn kinh và cải thiện khả năng có con. Tăng cường chức năng sinh lý cả nam và nữ.

Công dụng của nhau thai hươu Purtier

Bảo vệ sức khỏe trong thời tiết giao mùa

Tìm hiểu thành phần Xanthon và công dụng trong viên nhau thai hươu

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

Tư vấn hỏi đáp

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất và lưu thông Quốc tế của viên nang nhau thai hươu I-DNA. Quý khách hàng và Quý bạn đọc có thể theo dõi những hình ảnh đính kèm bên dưới :

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Giấy chứng nhận Quốc tế cho viên nang nhau thai Purtier

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

top home