Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

30/04/2016 Nhau Thai Hươu 3.5

Những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cho những vấn đề liên quan tới tác dụng, cơ chế tác động, hiệu quả cũng như cách dùng của viên nang nhau thai hươu I-DNA - những điều hẳn là Quý vị bạn đọc cũng đang rất thắc mắc !

1. Nhau thai hươu I-DNA là gì?

Nhau thai hươu I-DNA là một liệu pháp điều trị tế bào sống tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng công nghệ đông khô để bảo tồn nguyên vẹn các đặc tính sinh học của các tế bào gốc nhau thai hươu trong thời gian từ 3-5 năm. Khi vào cơ thể, nhau thai hươu thực hiện chức năng kích thích hình thành tế bào mới, tái tạo tế bào, sửa chữa, hồi phục chức năng của các mô và cơ quan bị tổn thương.

2. Tại sao chúng ta lại cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Ngay sau khi sinh, chúng ta đã thừa hưởng các yếu tố phát triển từ nhau thai của mẹ. Tuy nhiên sau đó các yếu tố phát triển này sẽ giảm dần theo tuổi, đó cũng là lúc các cơ chế bảo vệ và hệ thống miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật bắt đầu suy yếu. Nhau thai hươu I-DNA có thể kích thích tái tạo và thay thế các tế bào già cỗi từ đó đưa chúng trở về trạng thái hoạt động bình thường. Những tác động này giúp đẩy lùi lão hóa, duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

3. Sự khác biệt giữa việc sử dụng viên nhau thai I-DNA với các biện pháp tiêm nhau thai trực tiếp là gì?

Việc tiêm nhau thai hươu phải được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên y tế do nó có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm như: sốc phản vệ, nhiễm độc máu và tác dụng của biện pháp này sẽ giảm dần theo thời gian. Việc sử dụng viên uống nhau thai hươu I-DNA cho tác dụng tương tự như phương pháp tiêm tuy nhiên lại KHÔNG gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, việc uống đều đặn viên nhau thai I-DNA giúp duy trì một hàm lượng ổn định tế bào gốc nhau thai trong máu, giúp kéo dài tác dụng.

4. Sử dụng viên nhau thai I-DNA trong thời gian bao lâu thì thuốc bắt đầu thể hiện tác dụng?

Người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau 2 tuần sử dụng viên nang I-DNA. Các nhà bào chế khuyên người dùng nên tiếp tục sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng để có được những tác dụng mạnh mẽ hơn và kéo dài lâu hơn.

5. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có gây tác dụng phụ gì không? Có tương tác với các thuốc và thực phẩm chức năng sử dụng đồng thời không?

Viên nang nhau thai hươu được bào chế từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thực hiện tác dụng tái tạo theo chu trình sinh hóa thông thường của cơ thể, do đó chúng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Cơ chế tác dụng của I-DNA là hoàn toàn khác biệt so với các thuốc và thực phẩm chức năng, do đó không hề có bất kỳ tương tác nào.

6. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có an toàn không? Sử dụng lâu dài có gây ung thư không?

I-DNA được sản xuất và đóng gói tại NewZealand-đất nước ít ô nhiễm nhất trên thế giới cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thao tác chuẩn để đảm bảo chất lượng. Viên nang nhau thai hươu I-DNA KHÔNG chứa bất kỳ một thành phần hormon hoặc steroid nào, do đó sử dụng I-DNA không có nguy cơ gây ung thư và loãng xương như các sản phẩm khác. Tuy nhiên người dùng với cơ địa mẫn cảm có thể cảm nhận được một số phản ứng ở giai đoạn đầu khi sử dụng sản phẩm. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi tế bào gốc nhau thai hươu tiến hành các phản ứng sửa chữa, tái tạo tế bào. Khi cơ thể đã bắt đầu quen với sự có mặt của nhau thai hươu, các phản ứng này sẽ tự mất.

7. Ai cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Tất cả các đối tượng muốn đảo ngược quá trình lão hóa, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, duy trì trạng thái dẻo dai, khỏe mạnh của cơ thể đều có thể sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA.

Hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Nhau thai hươu I-DNA

Nhau thai hươu I-DNA là viên nang nhau thai hươu sản xuất tại New Zealand, là thành quả dày công nghiên cứu liệu pháp tế bào gốc của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, cùng với công nghệ đông khô tế bào sống hiện đại giúp đảo ngược quá trình lão hóa diễn ra của con người.

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Nhau thai hươu Purtier

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Tế bào gốc thực vật Phyto

Tin tức và bài viết

Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý

Nhau thai huou purtier giúp tăng cường ham muốn, đời sống tình dục trở nên viên mãn, chất lượng tinh trùng tốt hơn, trì hoãn thời kì mãn kinh và cải thiện khả năng có con. Tăng cường chức năng sinh lý cả nam và nữ.

Hỗ trợ điều trị tích cực nám, tàn nhang nhờ nhau thai hươu Purtier

2 Tác dụng không ngờ của viên nhau thai hươu cho phụ nữ

Những tác dụng tuyệt vời của nhau thai hươu cho sức khỏe

Cách dùng viên nhau thai hươu hiệu quả

Tư vấn hỏi đáp

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

9 lý do thuyết phục giải đáp cho việc bạn không thể bỏ qua sản phẩm nhau thai hươu Purtier - một đột phá khoa học hoàn toàn mới giúp cải lão hoàn đồng, đảo ngược lão hóa, nâng tầm sắc đẹp vượt trội và đẩy lùi bệnh tật cho con người.

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Chương trình ưu đãi đặc biệt

top home