Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

30/04/2016 Nhau Thai Hươu 3.0

Những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cho những vấn đề liên quan tới tác dụng, cơ chế tác động, hiệu quả cũng như cách dùng của viên nang nhau thai hươu I-DNA - những điều hẳn là Quý vị bạn đọc cũng đang rất thắc mắc !

1. Nhau thai hươu I-DNA là gì?

Nhau thai hươu I-DNA là một liệu pháp điều trị tế bào sống tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng công nghệ đông khô để bảo tồn nguyên vẹn các đặc tính sinh học của các tế bào gốc nhau thai hươu trong thời gian từ 3-5 năm. Khi vào cơ thể, nhau thai hươu thực hiện chức năng kích thích hình thành tế bào mới, tái tạo tế bào, sửa chữa, hồi phục chức năng của các mô và cơ quan bị tổn thương.

2. Tại sao chúng ta lại cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Ngay sau khi sinh, chúng ta đã thừa hưởng các yếu tố phát triển từ nhau thai của mẹ. Tuy nhiên sau đó các yếu tố phát triển này sẽ giảm dần theo tuổi, đó cũng là lúc các cơ chế bảo vệ và hệ thống miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật bắt đầu suy yếu. Nhau thai hươu I-DNA có thể kích thích tái tạo và thay thế các tế bào già cỗi từ đó đưa chúng trở về trạng thái hoạt động bình thường. Những tác động này giúp đẩy lùi lão hóa, duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

3. Sự khác biệt giữa việc sử dụng viên nhau thai I-DNA với các biện pháp tiêm nhau thai trực tiếp là gì?

Việc tiêm nhau thai hươu phải được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên y tế do nó có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm như: sốc phản vệ, nhiễm độc máu và tác dụng của biện pháp này sẽ giảm dần theo thời gian. Việc sử dụng viên uống nhau thai hươu I-DNA cho tác dụng tương tự như phương pháp tiêm tuy nhiên lại KHÔNG gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, việc uống đều đặn viên nhau thai I-DNA giúp duy trì một hàm lượng ổn định tế bào gốc nhau thai trong máu, giúp kéo dài tác dụng.

4. Sử dụng viên nhau thai I-DNA trong thời gian bao lâu thì thuốc bắt đầu thể hiện tác dụng?

Người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau 2 tuần sử dụng viên nang I-DNA. Các nhà bào chế khuyên người dùng nên tiếp tục sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng để có được những tác dụng mạnh mẽ hơn và kéo dài lâu hơn.

5. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có gây tác dụng phụ gì không? Có tương tác với các thuốc và thực phẩm chức năng sử dụng đồng thời không?

Viên nang nhau thai hươu được bào chế từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thực hiện tác dụng tái tạo theo chu trình sinh hóa thông thường của cơ thể, do đó chúng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Cơ chế tác dụng của I-DNA là hoàn toàn khác biệt so với các thuốc và thực phẩm chức năng, do đó không hề có bất kỳ tương tác nào.

6. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có an toàn không? Sử dụng lâu dài có gây ung thư không?

I-DNA được sản xuất và đóng gói tại NewZealand-đất nước ít ô nhiễm nhất trên thế giới cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thao tác chuẩn để đảm bảo chất lượng. Viên nang nhau thai hươu I-DNA KHÔNG chứa bất kỳ một thành phần hormon hoặc steroid nào, do đó sử dụng I-DNA không có nguy cơ gây ung thư và loãng xương như các sản phẩm khác. Tuy nhiên người dùng với cơ địa mẫn cảm có thể cảm nhận được một số phản ứng ở giai đoạn đầu khi sử dụng sản phẩm. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi tế bào gốc nhau thai hươu tiến hành các phản ứng sửa chữa, tái tạo tế bào. Khi cơ thể đã bắt đầu quen với sự có mặt của nhau thai hươu, các phản ứng này sẽ tự mất.

7. Ai cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Tất cả các đối tượng muốn đảo ngược quá trình lão hóa, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, duy trì trạng thái dẻo dai, khỏe mạnh của cơ thể đều có thể sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA.

Hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Tế bào gốc thực vật Phyto

Một loại tế bào gốc hoàn toàn mới được chiết xuất và đông khô 100% từ thực vật đã được hội đồng khoa học thế giới công nhận là một thành quả vượt bậc trong công nghệ tế bào gốc, phát huy được hiệu quả ứng dụng công nghệ tế bào gốc đã và đang được nghiên cứu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Nhau thai hươu Purtier

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Viên nhau thai Purtier 6: Nơi hội tụ của những thành phần ưu việt

Tin tức và bài viết

Hỗ trợ điều trị tích cực nám, tàn nhang nhờ nhau thai hươu Purtier

Nám, tàn nhang luôn là vấn đề làm đau đầu nhiều chị em khi bắt đầu bước qua tuổi 30 bởi nó làm cho khuôn mặt mỗi người mất đi vẻ trẻ trung, hồng hào tự nhiên, để lại nhiều nét đánh dấu sự bước qua ‘cái độ tuổi xuân thì’.

Nhau thai hươu Purtier và những công dụng thần kỳ

Thành phần viên nang nhau thai hươu

Tìm hiểu thành phần Xanthon và công dụng trong viên nhau thai hươu

Nhau thai hươu purtier hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Tư vấn hỏi đáp

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất và lưu thông Quốc tế của viên nang nhau thai hươu I-DNA. Quý khách hàng và Quý bạn đọc có thể theo dõi những hình ảnh đính kèm bên dưới :

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

top home