Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

30/04/2016 Nhau Thai Hươu 3.3

Những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cho những vấn đề liên quan tới tác dụng, cơ chế tác động, hiệu quả cũng như cách dùng của viên nang nhau thai hươu I-DNA - những điều hẳn là Quý vị bạn đọc cũng đang rất thắc mắc !

1. Nhau thai hươu I-DNA là gì?

Nhau thai hươu I-DNA là một liệu pháp điều trị tế bào sống tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng công nghệ đông khô để bảo tồn nguyên vẹn các đặc tính sinh học của các tế bào gốc nhau thai hươu trong thời gian từ 3-5 năm. Khi vào cơ thể, nhau thai hươu thực hiện chức năng kích thích hình thành tế bào mới, tái tạo tế bào, sửa chữa, hồi phục chức năng của các mô và cơ quan bị tổn thương.

2. Tại sao chúng ta lại cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Ngay sau khi sinh, chúng ta đã thừa hưởng các yếu tố phát triển từ nhau thai của mẹ. Tuy nhiên sau đó các yếu tố phát triển này sẽ giảm dần theo tuổi, đó cũng là lúc các cơ chế bảo vệ và hệ thống miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật bắt đầu suy yếu. Nhau thai hươu I-DNA có thể kích thích tái tạo và thay thế các tế bào già cỗi từ đó đưa chúng trở về trạng thái hoạt động bình thường. Những tác động này giúp đẩy lùi lão hóa, duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

3. Sự khác biệt giữa việc sử dụng viên nhau thai I-DNA với các biện pháp tiêm nhau thai trực tiếp là gì?

Việc tiêm nhau thai hươu phải được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên y tế do nó có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm như: sốc phản vệ, nhiễm độc máu và tác dụng của biện pháp này sẽ giảm dần theo thời gian. Việc sử dụng viên uống nhau thai hươu I-DNA cho tác dụng tương tự như phương pháp tiêm tuy nhiên lại KHÔNG gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, việc uống đều đặn viên nhau thai I-DNA giúp duy trì một hàm lượng ổn định tế bào gốc nhau thai trong máu, giúp kéo dài tác dụng.

4. Sử dụng viên nhau thai I-DNA trong thời gian bao lâu thì thuốc bắt đầu thể hiện tác dụng?

Người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau 2 tuần sử dụng viên nang I-DNA. Các nhà bào chế khuyên người dùng nên tiếp tục sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng để có được những tác dụng mạnh mẽ hơn và kéo dài lâu hơn.

5. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có gây tác dụng phụ gì không? Có tương tác với các thuốc và thực phẩm chức năng sử dụng đồng thời không?

Viên nang nhau thai hươu được bào chế từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thực hiện tác dụng tái tạo theo chu trình sinh hóa thông thường của cơ thể, do đó chúng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Cơ chế tác dụng của I-DNA là hoàn toàn khác biệt so với các thuốc và thực phẩm chức năng, do đó không hề có bất kỳ tương tác nào.

6. Sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA có an toàn không? Sử dụng lâu dài có gây ung thư không?

I-DNA được sản xuất và đóng gói tại NewZealand-đất nước ít ô nhiễm nhất trên thế giới cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thao tác chuẩn để đảm bảo chất lượng. Viên nang nhau thai hươu I-DNA KHÔNG chứa bất kỳ một thành phần hormon hoặc steroid nào, do đó sử dụng I-DNA không có nguy cơ gây ung thư và loãng xương như các sản phẩm khác. Tuy nhiên người dùng với cơ địa mẫn cảm có thể cảm nhận được một số phản ứng ở giai đoạn đầu khi sử dụng sản phẩm. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi tế bào gốc nhau thai hươu tiến hành các phản ứng sửa chữa, tái tạo tế bào. Khi cơ thể đã bắt đầu quen với sự có mặt của nhau thai hươu, các phản ứng này sẽ tự mất.

7. Ai cần sử dụng nhau thai hươu I-DNA?

Tất cả các đối tượng muốn đảo ngược quá trình lão hóa, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, duy trì trạng thái dẻo dai, khỏe mạnh của cơ thể đều có thể sử dụng viên nang nhau thai hươu I-DNA.

Hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Nuôi và dưỡng trắng da từ sâu bên trong theo cơ chế tế bào gốc nhau thai hươu là thành quả vượt bậc mà các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại New Zealand đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trên lâm sàng. Nhờ đó mỗi tế bào gốc nhau thai hươu sẽ được chuyên biệt với chức năng đảo ngược lão hóa diễn ra trong tế bào giúp làn da trở nên tươi trẻ, trắng hồng rạng rỡ.

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Viên nhau thai Purtier 6: Nơi hội tụ của những thành phần ưu việt

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Tế bào gốc thực vật Phyto

Tin tức và bài viết

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

Từ xa xưa nhau thai hươu đã được biết đến với những tác dụng bất ngờ, hiệu quả đạt được cao hơn cả sự mong đợi, và từ đó nhau thai hươu được coi như là ‘cống vật’ quý chỉ dành cho các tầng lớp vua chúa ở Á Đông đặc biệt là trong vương triều Trung Hoa hay Nhật Bản với nhiều tác dụng đặc biệt đến tuyệt vời.

Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý

Nhau thai hươu - Phòng ngừa bệnh xương khớp hiệu quả

Nhau thai hươu Purtier giải pháp hoàn hảo tăng cường chức năng sinh sản nữ

Nhau thai hươu – những cách cải thiện thị lực hiệu quả

Tư vấn hỏi đáp

Giấy chứng nhận Quốc tế cho viên nang nhau thai Purtier

Giấy chứng nhận Quốc tế cho quá trình sản xuất và lưu thông đạt chuẩn viên nang nhau thai hươu New Zealand Purtier. Quý khách và Quý bạn đọc có thể theo dõi những hình ảnh đính kèm bên dưới:

Chương trình ưu đãi đặc biệt

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

top home