Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Nhau thai hươu - giải pháp ngăn ngừa bệnh tim mạch

07/10/2016 Nhau Thai Hươu 1.8

Nhau thai thươu được cho là giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng cường mức độ co bóp của cơ tim, tăng thời gian nghỉ cho cơ tim…

Nhau thai thươu được cho là giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng cường mức độ co bóp của cơ tim, tăng thời gian nghỉ cho cơ tim…

Tim mạch là căn bệnh nguy hiểm, có thể xảy ra với tất cả mọi người, mọi trường hợp lứa tuổi. Bệnh tim có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó chủ yếu là do hút thuốc lá, bệnh béo phì, tiểu đường….

Có rất nhiều cách phòng tránh bệnh tim mạch như: bỏ hút thuốc lá, tập thể dục, ăn uống khoa học, ăn nhiều hoa quả và hạn chế đồ ăn chứa chất bép, hạn chế uống rượu bia kích thích, kiểm soát bệnh huyết áp…

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ rất tốt cho bệnh tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tim, bảo vệ tim mạch khỏe mạnh. Một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người tin dùng  là viên nhau thai hươu .

Nhau thai huou là sản phẩm của kết quả nghiên cứu liệu pháp tế bào sống với các tế bào nhau thai hươu được bảo quản và nuôi dưỡng ở mộ trường thuận lợi trước khi đưa vào cơ thể, giúp phát huy thành công sức mạnh của tế bào gốc, đánh thức tế bào đang tạm ngưng hoạt động, sửa chữa thay thế  các tế bào khuyết lỗi cho từng cơ quan trong cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa của mình, hồi phục chức năng từng bộ phận hiệu quả, ngăn chặn và đẩy lùi bệnh tật, khôi phục sắc đẹp toàn diện.

Với những tác dụng của nhau thai hươu được chứng minh có vai trò hiệu quả trong việc phòng chống ung thư, ngăn ngừa các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, tiểu đương …, đặc biệt là bệnh tim mạch, giúp đẩy lùi nhanh chóng các biến chứng của những loại bệnh này, đưa các chỉ số của cơ thể về mức an toàn và bền vững.

Cơ chế điều trị bệnh tim mạch của nhau thai hươu

Nhau thai hưou có khả năng đánh thức các tế bào đã ngừng hoạt động, hoạt động trở lại, qua đó nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc của các tế bào cơ tim, mạch vành.

Bên cạnh đó viên nhau thai hươu còn có công dụng tăng mức độ co bóp của cơ tim , tăng thời gian nghỉ cho tim, điều hòa lượng máu giàu oxy nuôi cơ tim.

Đồng thời nhau thai hươu còn có khả năng tăng sức bền thành mạch, phá vỡ các mảng bám trên thành mạch, mở rộng bán kính lòng ống về mức độ bình thường.

Không chỉ vậy nhau thai hươu còn giảm đau tim, khó thở. Khắc phục và ngăn chặn sự tiến triển của  quá trình viêm nội mô động mạch. Hạn chế hiệu quả và ngăn chặn quá trình xung huyết, tạo cục máu đông trong lòng mạch, tại tim qua đó giảm trình trạng đột quỵ.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Liệu pháp tế bào sống ra đời là một thành quả khoa học rất ấn tượng giúp đẩy lùi quá trình lão hóa diễn ra trong tế bào. Một thành công trong Y học hiện đại được ứng dụng từ liệu pháp tế bào gốc đó là viên uống nhau thai hươu, mỗi viên uống là một tập hợp những tế bào gốc với đặc tính sinh học mạnh mẽ nhất để thực hiện nhiều vai trò trên cùng cơ quan đích.

Tế bào gốc thực vật Phyto

Nhau thai hươu Purtier

Viên nang nhau thai Purtier

Dưỡng trắng da tự nhiên nhờ nhau thai hươu

Tư vấn hỏi đáp

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

Những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cho những vấn đề liên quan tới tác dụng, cơ chế tác động, hiệu quả cũng như cách dùng của viên nang nhau thai hươu I-DNA - những điều hẳn là Quý vị bạn đọc cũng đang rất thắc mắc !

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

Chương trình ưu đãi đặc biệt

top home