Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

30/08/2016 Nhau Thai Hươu 3.4

Liệu pháp tế bào sống ra đời là một thành quả khoa học rất ấn tượng giúp đẩy lùi quá trình lão hóa diễn ra trong tế bào. Một thành công trong Y học hiện đại được ứng dụng từ liệu pháp tế bào gốc đó là viên uống nhau thai hươu, mỗi viên uống là một tập hợp những tế bào gốc với đặc tính sinh học mạnh mẽ nhất để thực hiện nhiều vai trò trên cùng cơ quan đích.

Cấu tạo cơ bản của cơ thể sống là tế bào. Các cơ quan khác nhau có thể được cấu tạo bởi các loại tế bào khác nhau nhưng chúng đều có chung một dạng cấu trúc. Các cơ quan, bộ phận trong cơ thể bắt đầu suy giảm chức năng khi quá trình lão hóa bắt đầu. Những thay đổi diễn ra ở tất cả các cấp độ từ tế bào, mô đến cơ quan và chúng ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn cơ thể.

Quá trình lão hóa

Quá trình lão hóa bắt đầu, các tế bào trở nên to hơn, giảm khả năng phân chia và nhân lên. Ngoài ra còn có sự tăng lên đáng kể của các sắc tố và chất béo trong tế bào. Nhiều tế bào mất đi khả năng hoạt động hoặc bắt đầu hoạt động kém hiệu quả.

Quá trình lão hóa tiếp diễn, các sản phẩm phụ, các chất thải của quá trình trao đổi chất bắt đầu tích tụ trong các mô. Các mô liên kết thay đổi, trở nên kém đàn hồi hơn. Điều này làm các cơ quan, hệ mạch và đường dẫn khí hoạt động kém hiệu quả hơn. Màng tế bào thay đổi, các mô trở nên khó khăn trong việc nhận oxy và các chất dinh dưỡng cũng như loại bỏ CO2 và các chất độc.

Chính bởi những thay đổi diễn ra ở tế bào và mô, các cơ quan cũng bắt đầu thay đổi do quá trình lão hóa. Hầu hết mọi người đều không nhận ra sự thay đổi này do cơ thể hiếm khi sử dụng 100% chức năng của các cơ quan. Quá trình lão hóa bắt đầu ngay ở độ tuổi 30, do đó càng sớm tác động tích cực để ngăn chặn quá trình này, hiệu quả đem lại càng rõ ràng và bền vững.

Vậy làm thế nào để đẩy lùi quá trình lão hóa???

Liệu pháp tế bào sống với cơ chế chính là thay thế, sửa chữa và làm mới các tế bào lão hóa, tế bào tổn thương bằng các tế bào gốc nhau thai động vật (hươu) là phương pháp khoa học được công nhận lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả duy nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về phép màu mang tên tế bào gốc đối với sức khỏe con người để có thể “đẩy lùi lão hóa, lấy lại sức trẻ và sắc đẹp”

TẾ BÀO GỐC là những tế bào thiết yếu xây dựng nên khung cơ thể con người, có khả năng phân chia trong một thời gian dài, không bị biệt hóa nhưng khi cơ thể cần vẫn có thể phát triển thành các tế bào biệt hóa.

Không giống như các tế bào thông thường chỉ có thể nhân đôi để tạo ra các bản sao của mình, các tế bào gốc có khả năng linh động hơn rất nhiều. Khi phân chia, chúng có thể tạo ra bất cứ tế bào nào trong số 220 các tế bào của cơ thể con người. Không những thế, các tế bào gốc còn có khả năng tự tái tạo- chúng có khả năng tái sinh nhiều lần nếu bị hư hỏng.

Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp điều trị duy nhất hiện nay kích hoạt sự tái tạo cơ thể, làm mới các tế bào.

Làm mới tế bào là cơ chế vốn có của cơ thể giúp các mô và cơ quan của cơ thể hoạt động một cách tối ưu. Cơ chế này sửa chữa các tế bào bị tổn thương, thay thế chúng bằng các tế bào mới nhằm mục đích duy trì sức khỏe và sinh lực cho cơ thể. Một khi đã hiểu rõ cơ chế này, chúng ta có thể sử dụng nó để “tự tái tạo” cơ thể mình. Một cách đơn giản nhất để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai là hệ thống chống lão hóa của cơ thể cần hoạt động tối ưu ở 3 cấp độ phụ thuộc lẫn nhau: bảo vệ - rửa chữa – làm mới.

Ba bước tác động của liệu pháp tế bào gốc

Purtier-Stem-Cell-3-steps-of-live-cell-therapy

Cấp độ 1: Bảo vệ

- Là khả năng của cơ thể bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi sự phá hoại của các gốc tự do

- Khả năng bảo vệ các tế bào trong cơ thể càng tốt, chúng ta càng sống khỏe mạnh hơn và lâu dài hơn.

Cấp độ 2: Sữa chữa/ Làm lành

- Là khả năng của cơ thể sửa chữa các tế bào đã bị phá hủy bởi các gốc tự do và các tác nhân ngoại lai khác.

- Khả năng sửa chữa càng tốt thì càng có ít nguy cơ xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa đặc biệt là lão hóa sớm như: mệt mỏi kéo dài, xuất hiện các vết nhăn, rãnh sâu trên da, xuất hiện các sắc tố da, da khô và thô ráp...

Cấp độ 3: Làm mới/ Tái tạo

- Là khả năng thay thế các tế bào bị tổn thương hoặc các tế bào chết bởi các tế bào non mới tạo

- Khả năng này của cơ thể càng tốt thì càng có ít nguy cơ mắc các bệnh mãn tính: viêm khớp, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, Alzheimer...

- Ngoài ra, chúng ta còn trở nên trẻ hơn do cơ thể hạn chế sử dụng các nguyên liệu rác và tăng tái tạo làm mới chính nó.

Hiện nay song song tồn tại cả dạng uống và tiêm tế bào gốc. Tuy nhiên việc sử dụng các tế bào sống qua đường uống vẫn được khuyến khích hơn do có những ưu điểm vượt trội so với phương pháp tiêm như sau:

- Các tế bào được đưa vào đường uống sẽ nhanh chóng và dễ dàng phân tán trong toàn bộ cơ thể.

- Khi tiến tiêm, các tế bào đưa vào có thể dễ dàng bị chết trước khi chúng kịp phát huy tác dụng do sự thiếu tưới máu trong quá trình phân tán. Điều này hoàn toàn được kiểm soát khi sử dụng viên uống chứa các tế bào sống.

- Các tế bào được đưa vào cơ thể trong công thức bào chế dạng uống dưới dạng nhũ tương nano, do đó chúng dễ dàng tương hợp với quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

- Sử dụng dạng uống an toàn hơn và cho tác dụng lâu bền hơn. Đã ghi nhận rất nhiều trường hợp xảy ra hiện tượng sốc phản vệ hoặc kích ứng khi sử dụng dạng tiêm.

Thực tế là cơ thể chấp nhận hầu hết các tế bào được đưa vào qua liệu pháp tế bào đường uống do liệu pháp này sử dụng các tế bào phôi có chức năng miễn dịch chưa hoàn chỉnh, các tế bào này sau đó sẽ được tiếp nhận bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể, phân bố tới các cơ quan để thực hiện tác động của mình. 

Viên uống nhau thai hươu Purtier – liệu pháp đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Viên uống nhau thai hươu Purtier với sự kết hợp của 9 loại thành phần quý hiếm là kết quả của 15 năm nghiên cứu miệt mài của các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực tế bào gốc, đem lại hiệu quả vượt trội giúp đẩy lùi lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật, lấy lại sắc đẹp, tuổi thanh xuân cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập trang web nhauthaihuou.org hoặc gọi điện đến số 0949 847 396 / 0986 640 683 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Viên nang nhau thai Purtier

Viên nang nhau thai hươu Purtier giúp ngăn chặn và đẩy lùi quá trình lão hóa, chăm sóc sắc đẹp hiệu quả - bước đột phá mới của Y khoa hiện đại.

Tế bào gốc thực vật Phyto

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Nhau thai hươu Purtier

Tư vấn hỏi đáp

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Rất nhiều Quý đọc giả, Quý khách hàng khi tìm mua các sản phẩm từ nhau thai hươu đều có chung những thắc mắc liên quan đến: nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm và đặc biệt là sản phẩm này có đáng giá với một số tiền lớn bỏ ra hay không???

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

top home