Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

04/05/2016 Nhau Thai Hươu 3.3

Từ xa xưa nhau thai hươu đã được biết đến với những tác dụng bất ngờ, hiệu quả đạt được cao hơn cả sự mong đợi, và từ đó nhau thai hươu được coi như là ‘cống vật’ quý chỉ dành cho các tầng lớp vua chúa ở Á Đông đặc biệt là trong vương triều Trung Hoa hay Nhật Bản với nhiều tác dụng đặc biệt đến tuyệt vời.

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu

Ba tác dụng bất ngờ từ nhau thai hươu mới được các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại New Zealand và Nhật Bản công bố, được các tờ báo khoa học uy tín hàng đầu đăng tải là : Đảo ngược quá trình lão hóa, làm trắng da, đẩy lùi nhiều bệnh tật và các biến chứng đi kèm.

Quá trình tinh chế và bảo quản nhau thai hươu được thực hiện trong một quy trình khoa học đặc biệt tại các phòng thí nghiệm và nghiên cứu lâm sàng khép kín để tế bào nhau thai hươu luôn tươi, vô khuẩn và đông khô tốt nhất.

Nhau thai hươu được giới nghiên cứu đánh giá cao bởi đặc tính sinh học tương đồng với con người nhất, hiệu quả dưỡng trắng ra cao gấp 5 lần nhau thai cừu và các loại nhau thai khác. Hơn thế nữa, khi được đưa vào cơ thể tế bào gốc nhau thai hươu không những không bị thải trừ mà còn nhanh chóng bắt nhịp với mầm sinh trưởng trong cơ thể để kích thích hệ thống mầm sinh trưởng phục hồi sức trẻ của làn da.

Bên cạnh đó, nhau thai hươu ‘đánh thức’ các tế bào ‘ngủ quên’ trở lại hoạt động bình thường, giúp phá đẹp hồi sinh năng lượng, đánh bay dấu hiệu của lão hóa, xóa mờ tàn nhang, vết đốm, vết thâm, chân chim đặc biệt tại vùng da khóe miệng, vùng da sần, cằn cỗi.

Sau một lộ trình sử dụng hoàn chỉnh sắc tố da của phái đẹp sẽ sáng lên từ 2-3 tông màu, căng hồng tự nhiên, cấu trúc da được cũng cố trở nên mạnh khỏe, tràn đầy sức sống.

Nhau thai hươu góp phần cải thiện các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ quan vận hành ‘trơn tru’ hỗ trợ ổn định nội tiết tố, tăng cường và điều hòa chức năng sinh lý, giảm nguy cơ ung thư và nhiều bệnh mãn tính khác như tim mạch, tiểu đường, alzheimer …

Nhờ những nghiên cứu mới như trên mà giới chuyên môn đã thôi thúc cho ra đời ‘viên nang nhau thai hươu’ với công nghệ đông khô hiện đại giúp nâng tầm sắc đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới, được nhiều Hoa hậu dùng thử và tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nuôi trắng da thành công bằng tế bào gốc nhau thai hươu và trở thành đại diện hình ảnh cho phương pháp nuôi trắng da hiệu quả này.

** Hiệu quả lâm sàng trong suốt liệu trình sử dụng còn phụ thuộc vào đặc thù riêng của từng cơ địa người dùng.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Liệu pháp tế bào sống ra đời là một thành quả khoa học rất ấn tượng giúp đẩy lùi quá trình lão hóa diễn ra trong tế bào. Một thành công trong Y học hiện đại được ứng dụng từ liệu pháp tế bào gốc đó là viên uống nhau thai hươu, mỗi viên uống là một tập hợp những tế bào gốc với đặc tính sinh học mạnh mẽ nhất để thực hiện nhiều vai trò trên cùng cơ quan đích.

Nhau thai hươu Purtier

Viên nang nhau thai Purtier

Viên nhau thai Purtier 6: Nơi hội tụ của những thành phần ưu việt

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Tin tức và bài viết

Điều tuyệt vời được mang tới từ nhau thai hươu I-DNA

Hơn cả một liệu pháp tế bào gốc, nhau thai hươu I-DNA mang tới những giá trị quý báu bởi những đặc tính sinh học tuyệt vời của tế bào sống giúp nâng tầm sắc đẹp, trẻ hóa hiệu quả và đặc biệt hơn nữa là khả năng đẩy lùi bệnh tật và các biến chứng đi kèm.

Những phương pháp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Viên nang nhau thai Purtier Tại sao phải dùng ngay?

Những ai nên sử dụng nhau thai hươu?

Siêu Khuyến Mãi Chưa Từng Có Với Nhau Thai Hươu Purtier VI

top home