Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

30/08/2016 Nhau Thai Hươu 6.6

9 lý do thuyết phục giải đáp cho việc bạn không thể bỏ qua sản phẩm nhau thai hươu Purtier - một đột phá khoa học hoàn toàn mới giúp cải lão hoàn đồng, đảo ngược lão hóa, nâng tầm sắc đẹp vượt trội và đẩy lùi bệnh tật cho con người.

9 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA PURTIER DEER PLACETA

1. Hiện nay, nhau thai hươu Purtier là sản phẩm cao cấp và có chất lượng vượt trội trong dòng sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bởi nó không chỉ giúp người sử dụng cảm nhận được sự trẻ hóa trong cơ thể mà còn cung cấp rất nhiều lợi ích thiết yếu cho sức khỏe, tái tạo cơ thể toàn diện từ bên trong. Nhau thai hươu Purtier thực chất là một dạng liệu pháp bổ sung các tế bào gốc nhau thai hươu, cho kết quả an toàn và kinh tế hơn rất nhiều so với dạng tiêm. Purtier là thành quả của 15 năm năm không ngừng nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học hàng đầu New Zealand. Trước khi có Purtier, giá thành của mỗi liệu pháp tiêm tế bào sống vào khoảng 30 000 USD vào những năm 1960 (và hiện tại là hơn 200 000 USD). Do đó chỉ có những người thuộc giới thượng lưu và những người nổi tiếng mới có khả năng chi trả. Purtier deer placenta (dạng viên nang mềm) là một đột phá trong công nghệ bào chế giúp giảm chi phí cũng như tăng cường tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị tế bào sống, đem lại nhiều cơ hội sử dụng hơn cho tất cả mọi người.

2. Nhau thai hươu Purtier tuyệt đối an toàn và sẽ KHÔNG gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trên người sử dụng. Không giống như các sản phẩm chống lão hóa sử dụng liệu pháp bổ sung hormon, Purtier hoàn toàn không chứa hormon do đó không hề ảnh hưởng đến quá trình sinh lý sản xuất hormon bình thường của cơ thể. Hơn nữa Purtier không phải là thuốc do không chứa bất kỳ một thành phần hóa chất tổng hợp nào. Tất cả các thành phần trong Purtier đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên trong số đó có rất nhiều loại thuộc dạng quý hiếm. Purtier có thể sử dụng kết hợp với bất cứ dạng bổ sung vitamin và khoáng nào.

3. Nhau thai hươu Purtier có đáp ứng rất tốt với người sử dụng. Cơ thể người dùng sẽ bắt đầu có những thay đổi sau 4 tuần sử dụng. Nếu tiếp tục sử dụng Purtier trong một lộ trình cơ bản kéo dài 6 tháng như khuyến cáo, cơ thể người sử dụng sẽ trải qua quá trình làm mới, tái tạo tế bào của tất cả các mô trong cơ thể, đem lại những cải thiện đáng kể về sức khỏe, sắc đẹp.

4. Nhau thai hươu Purtier rất thuận tiện và dễ dàng cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Purtier mỗi ngày vào trước hoặc sau bữa ăn; mang theo sản phẩm tới bất kỳ nơi nào bạn đến. Hoàn toàn không có khó khăn, phức tạp hoặc đau đớn nào khi sử dụng liệu pháp này.

5. Nhau thai hươu Purtier không hề đắt và người sử dụng hoàn toàn có thể chi trả được. Như đã đề cập ở trên, trước khi phát minh ra Purtier Placenta, liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc tương đương dưới dạng tiêm tĩnh mạch có giá lên đến 30 000USD cho mỗi mũi tiêm. Purtier placenta cho hiệu quả tương tự nhưng chỉ tốn 10% số tiền trên cho cả một liều trình dài 6 tháng. Chỉ cần làm một phép toán đơn giản, bạn cũng có thể thấy được những lợi ích to lớn mà Purtier đem lại.

6. Chưa có một sản phẩm nào đem lại nhiều lợi ích như Purtier: tăng cường sức khỏe đồng thời cải thiện sắc đẹp cho người sử dụng chỉ trong một liệu trình điều trị.

7. Nhau thai hươu Purtier được sản xuất và đóng gói tại New Zealand- đất nước còn lại duy nhất trên thế giới không chịu tác động của ô nhiễm môi trường. Ngoài ra sản xuất Purtier còn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hiện đại nhất như: thực hành tốt sản xuất (GMP); ISO 9001, IS 14001, NZFSA, thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP), quản lý chất lượng tổng thể (TQM), các quy trình thao tác chuẩn (SOPs)

8. Nhau thai hươu Purtier là sản phẩm được chứng minh hiệu quả rõ ràng nhất hiện nay. Kể từ khi ra đời, người sử dụng trên khắp thế giới đã đưa ra những phản hồi vô cùng tich cực chứng minh cho tác dụng và hiệu quả vượt trội.

9. Purtier được sản xuất và phân phối bởi những đối tác uy tín nhất. Purtier NewZealand được sản xuất tại một công ty quy mô và hiện đại bậc nhất ở Newzealand, cùng với sự hợp tác của khoảng 70 đối tác khác nhau. Hiện nay, sản phẩm đã có hơn 10 nghìn đánh giá tích cực của khách hàng ở vùng Đông Nam Á , bao gồm cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Do có những lợi ích vượt trội như vậy, Purtier đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tất cả ai đã qua sử dụng đều giới thiệu Purtier đến gia đình, người thân và bạn bè.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhau thai hươu Purtier vui lòng liên hệ: hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683.

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Viên nang nhau thai Purtier

Viên nang nhau thai hươu Purtier giúp ngăn chặn và đẩy lùi quá trình lão hóa, chăm sóc sắc đẹp hiệu quả - bước đột phá mới của Y khoa hiện đại.

Nhau thai hươu I-DNA

Nhau thai hươu Purtier

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Đẩy lùi lão hóa an toàn và hiệu quả

Tin tức và bài viết

5 lợi ích của dầu Hoa Anh Thảo

Lợi ích của tinh dầu Hoa Anh Thảo (Evening Primrose Oil - EPO) được xem là một phát hiện thần kỳ và gây bất ngờ sau tác dụng của Vitamin C. Nó chứa các hợp chất giảm đau phenylalanine và ngày càng được sử dụng để điều trị đau đầu mãn tính.

Báo giá nhau thai hươu Purtier năm 2021

Những ai nên sử dụng nhau thai hươu?

Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý

Sự khác biệt của người thường xuyên sử dụng nhau thai hươu purtier

Tư vấn hỏi đáp

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

9 lý do thuyết phục giải đáp cho việc bạn không thể bỏ qua sản phẩm nhau thai hươu Purtier - một đột phá khoa học hoàn toàn mới giúp cải lão hoàn đồng, đảo ngược lão hóa, nâng tầm sắc đẹp vượt trội và đẩy lùi bệnh tật cho con người.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

Nhau thai hươu I-DNA hỏi và đáp cùng khách hàng

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

top home