Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu
Nhau thai hươu

Những tác dụng tuyệt vời của nhau thai hươu cho sức khỏe

15/09/2016 Nhau Thai Hươu 2.2

Nhau thai hươu là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng bởi các đặc tính trong mỗi tế bào của hươu, có tỉ lệ tương đồng so với con người, do đó nhay thai hươu có tác dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người.

Nhau thai hươu là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng bởi các đặc tính trong mỗi tế bào của hươu, có tỉ lệ tương đồng so với con người, do đó nhay thai hươu có tác dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe và mang lại cho con người cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nhau thai hươu có tác dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Viên nhau thai hươu được các nhà khoa học từ newzeland nghiên cứu và ứng dụng thực tế qua hàng chục năm để đưa ra được sản phẩm nhau thai hươu purtier chất lượng tốt nhất, với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người.

Nhau thai hươu với thành phần chính là 10.000mg chiết xuất từ nhau thai hươu cùng sự kết hợp hoàn hảo của 10 thành phần quý hiếm có nguồn gốc từ thiên nhiên như lô hội, Xanthon, Squalen, dầu hoa lưu ly, Marine collagen, dầu hoa anh thảo, dầu quả bơ, cà chua  an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Tác dụng của nhau thai hươu

- Chứa nhiều thành phần dưỡng chất, viên nang nhau thai hươu có công dụng tăng cường chức năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

- Nhau thai hươu có khả năng  tái tạo, làm mới tế bào, mô và cơ quan

- Ngoài ra nhau thai hươu còn có khả năng tăng cường chức năng của não bộ, cải thiện trí nhớ và nhận thức, có tác dụng điều trị tốt đối với bệnh nhân Alzheimer.

- Tăng mật độ khoáng xương, giúp cân bằng hormon, giúp làm giảm những rối loạn liên quan đến thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ trung niên.

- Tăng cường chuyển hóa hấp thu carbohydrat, giảm tính kháng Insulin, tránh biến chứng với bệnh nhân bị tiểu đường, có tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường.

- Đặc biệt nhau thai hươu được cho là liệu pháp “vàng” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và phòng tránh ung thư rất tốt.

- Giảm sự hình thành cholesterol xấu, làm bền cấu trúc mao mạch, giảm hình thành cục máu đông, cho hiệu quả điều trị tốt ở các bệnh lý tim mạch, đột quỵ hay tai biến.

- Nhau thai hươu purtier  tăng cường chức năng xương, sụn, khớp; cho hiệu quả điều trị ở những bệnh nhân thoái hóa xương khớp, vận động khó khăn

- Không chỉ vậy nhau thai hươu còn được chứng minh có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện đáng kể, giảm tình trạng cận và viễn thị; tình trạng đục thủy tinh thể được ghi nhận là cải thiện rõ rệt hoặc biến mất hoàn toàn, giữ cho mắt luôn sáng và tinh nhanh.

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ?

Tại sao nên dùng liệu pháp tế bào gốc ? Liệu pháp tế bào gốc có tác dụng gì với chuyển hóa trong cơ thể, nó tác động tới những cơ quan nào và theo cơ chế nào ? Đáp án của những câu hỏi này sẽ giúp chúng ta vén được rèm che trong chu trình chuyển hóa, lão hóa tế bào của cơ thể.

Nhau thai hươu I-DNA

Tế bào gốc thực vật Phyto

Viên nang nhau thai Purtier phiên bản 5

Nhau thai hươu Purtier

Tin tức và bài viết

Thành phần viên nang nhau thai hươu

Thành phần viên nang nhau thai hươu là sự hội tụ tinh túy của các thành phần chiết xuất dưỡng chất chống lão hóa hàng đầu hiện nay cùng hàm lượng cao tế bào gốc đông khô giúp cho mỗi viên nang tập hợp được đầy đủ nhất các đặc tính sinh học quý báu khi được đưa vào cơ thể.

Thành phần Marine collagen và vai trò trong viên nang nhau thai hươu là gì?

Công dụng của nhau thai hươu Purtier

Những phương pháp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Báo giá nhau thai hươu purtier năm 2017

Tư vấn hỏi đáp

9 lý do không thể bỏ qua nhau thai hươu Purtier

9 lý do thuyết phục giải đáp cho việc bạn không thể bỏ qua sản phẩm nhau thai hươu Purtier - một đột phá khoa học hoàn toàn mới giúp cải lão hoàn đồng, đảo ngược lão hóa, nâng tầm sắc đẹp vượt trội và đẩy lùi bệnh tật cho con người.

Giấy chứng nhận Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên nang nhau thai hươu ?

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

top home